CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Tinh dầu Vạn Long sản xuất và liên kết hợp tác với các Viện nghiên cứu, các cơ sở chưng cất tinh dầu uy tín trong nước để phân phối các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất cũng như các loại máy khuếch tán tinh dầu chính hãng, những phụ kiện tinh dầu.

Với phương châm “Chất lượng tạo dựng niềm tin”, Tinh dầu Vạn Long luôn cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu đảm bảo chất lượng đối với tất cả các sản phẩm.

1/ Tinh dầu thiên nhiên và nguyên chất 100%

Tất cả các loại tinh dầu Vạn Long đều được sản xuất bằng cách nấu trực tiếp theo phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước từ các nguyên liệu sạch.

2/ Kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu đầy đủ

Tất cả các loại  tinh dầu Vạn Long đều được kiểm nghiệm chất lượng ở Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3)

XEM TẠI ĐÂY

3/ Nguồn gốc nguyên liệu sản xuất rõ ràng

Mỗi nguyên liệu dùng để chiết xuất ra tinh dầu nguyên chất đều được thu hái ở những vùng địa phương cụ thể. Vì vậy, chất lượng tinh dầu được ổn định, không thay đổi nhiều theo thổ nhưỡng, khí hậu.

4/ Chế độ bảo hành – bảo trì sản phẩm đầy đủ

Tinh dầu Vạn Long luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tinh dầu và phụ kiện  được bảo hành và bảo trì cụ thể theo đúng quy định của công ty.

—————-

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến chất lượng tinh dầu và các phụ kiện, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24H

+ Hotline: 0986. 977. 084

+ Email: tinhdauvanlong@gmail.com

+ Website: https://tinhdauvanlong.com/

+ Fanpage: Tinh dầu nguyên chất Vạn Long

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *