HỢP TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

1/ Hợp tác NCKH

  • Tinh dầu Vạn Long là tập hợp các nhà nghiên cứu, các kỹ sư đang công tác tại các trường ĐH, Viện nghiên cứu và liên kết với các cơ sở sản xuất tinh dầu uy tín nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất.
  • Tinh dầu Vạn Long luôn mở rộng nghiên cứu để mở rộng đa dạng các sản phẩm tinh dầu và  mong muốn hợp tác với các nhà nghiên cứu, các cơ sở sản xuất, nhà nông cùng lý tưởng để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai về mảng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

2/ Hợp tác phân phối sản phẩm

Tinh dầu Vạn Long rất mong muốn kết hợp với các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên để giới thiệu sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất đến với người tiêu dùng. Mối quan hệ hợp tác dựa trên nguyên tắc WIN-WIN, nhằm phát triển bền vững. 

THƯ MỜI CỘNG TÁC

           Công ty Tinh dầu Vạn Long chuyên sản xuất, hợp tác phân phối 12 loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Tinh dầu Vạn Long đã hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, đăng ký website TMĐT với Bộ Công Thương cũng như đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm ở Cục Sở hữu trí tuệ ( Bộ KH&CN),….

          Hiện nay, để mở rộng sản phẩm, tinh dầu Vạn Long mời các bạn tham gia cộng tác viên bán hàng.

          1/ QUYỀN LỢI

  • Không cần vốn
  • Chiết khấu cao (20-40%)
  • Thời gian làm việc linh động, thoải mái.
  • Được hỗ trợ tư vấn về kiến thức sản phẩm tinh dầu.

          2/ TÌM HIỂU THÔNG TIN Ở ĐÂU ?

          Các bạn có thể tìm hiểu tất cả các thông tin về tinh dầu Vạn Long được đăng tải đầy đủ trên website: https://tinhdauvanlong.com/

        Tinh dầu Vạn Long rất hân hạnh được hợp tác cùng đối tác. Vui lòng liên hệ: 

+ Hotline: 0986. 977. 084

+ Email: tinhdauvanlong@gmail.com

+ Website: https://tinhdauvanlong.com/